Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình

Đoàn Kết - Hợp Tác - Hội Nhập - Cùng Phát Triển

Giới Thiệu
Hội Viên

Fanpage

Tổ chức thành công Giải Bóng đá hữu nghị Doanh nghiệp Tỉnh Hòa Bình năm 2013

  28/02/2017

Thực hiện chủ trương của thường trực Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; chào mừng 68 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013.

 

Đầu tháng 8/2013, Trung tâm hỗ trợ Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình đã ban hành điều lệ: Giải bóng đá Hữu nghị - Doanh nhân tỉnh Hòa Bình năm 2013. Đối tượng là CBCNV – LĐ các doanh nghiệp trong tỉnh, thực hiện luật thi đấu 7 người, Vòng loại thi đấu vòng tròn, Vòng chung kết: Đấu loại trực tiếp.

 

Được sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp, 8 đội bóng của các doanh nghiệp: Công ty Sankoh, công ty Anh Kỳ, công ty Hoàng Sơn, công ty Định Nhuận, công ty Tuổi trẻ, công ty Lâm Bình, công ty Tám Oanh và công ty Môi trường đô thị.

 

Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi, khẩn trương, được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn cổ động viên là CBCNV các đội bóng tham gia. Chiều ngày 25/8/2013, tại sân bóng đá Hồng Sơn, xã Sủ Ngòi, Thành phố Hòa Bình, Ban tổ chức đã tổ chức các trận đấu để tranh giải Ba – Tư và Nhất - Nhì. Kết quả xếp hạng như sau:

 

1. Đội Công ty Anh Kỳ – Đoạt chức vô địch

 

2. Đội công ty Sankoh – Giải nhì

 

3. Đội công ty Môi trường đô thị - Giải ba

 

4. Đội công ty Tám Oanh – Giải khuyến khích

 

5. Đội công ty Hoàng Sơn – Giải phong cách.

 

Ban tổ chức đã tổ chức trao thưởng cờ, phần thưởng cho các đội và trao cúp vô địch cho đội Công ty Anh Kỳ. Giải thực sự là sân chơi bổ ích, tăng cường sự giao lưu, học hỏi, trao đổi các doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu phong trào, giải bóng đá 7 người sẽ là giải truyền thống hàng năm của Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình.

Bình luận

Tin tức mới