Công ty CP ĐT NL XD TM Hoàng Sơn kết hợp cùng Cty Sách và TBTT Hòa Bình, TT ATTIC tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm 2022

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian. Trong dịp tết trung thu, mọi người có cơ hội thể hiện tình yêu thương với nhau, sự quan tâm của ông bà, bố mẹ, anh chị dành cho các bạn nhỏ, đồng thời giúp các bạn nhỏ tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Đây cũng là dịp để con cháu tỏ lòng hiếu kính với ông bà, bố mẹ.

Hòa chung với không khí mỗi độ Thu về, sự náo nức của các bé trong độ tuổi thiếu nhi được rước đèn ông Sao, được gặp những nhân vật cổ tích; Chị Hằng, chú Cuội, được phá cỗ cùng bạn bè trong đêm Rằm Trung thu.

Ngay từ trung tuần tháng 9, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty cùng với các Anh/Chị trong BCH Công đoàn công ty đã triển khai việc đón Tết Trung Thu cho các bé là con em CBCNV của Công ty CP Đầu tư năng lượng xây dựng thương mại Hoàng Sơn, kết hợp cùng Công ty CP Sách và thiết bị trường học Hòa Bình, Trung tâm Giáo dục ATTIC.

Ngày 8/9 Đêm hội Trăng rằm của công ty đã được tổ chức chu đáo, ấm cúng tại Hội trường Tầng 5 – Nhà hàng Diamond Palace. Tham gia đêm hội có đông đảo các em thiếu nhi cùng với phụ huynh, các bé được tham gia chụp hình kỷ niệm với chị Hằng & chú Cuội, được thưởng thức phần trình diễn của nhóm Lân ngộ nghĩnh, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật. Không những thế các bé còn được tham gia những trò chơi vui nhộn do ban tổ chức thực hiện.

Nhìn những khuôn mặt háo hức với đèn ông Sao, với quà trên tay cũng là kết thúc đêm hội thì hơn bao giờ hết BTC chương trình cũng muốn gửi tới CBCNV sự tri ân với những đóng góp của các Anh/Chị. Mong hơn nữa sẽ là nơi để các CBCNV sẽ cảm thấy gắn bó như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Nguyễn Thanh – HHDN

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.