Hội Doanh nghiệp trẻ Hòa Bình gặp mặt đầu xuân 2023

Ngày 9/2, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình hiện có 120 hội viên, là tổ chức tập hợp, đoàn kết các doanh nhân trẻ thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Từ khi thành lập đến nay, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình đã phát huy vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân với cơ quan quản lý Nhà nước; kịp thời đề xuất, báo cáo những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp hội viên với các cấp có thẩm quyền để từng bước tháo gỡ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Năm 2022, các hội viên tích cực tham gia sản xuất, kinh doanh, nộp ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng; đã hỗ trợ 100 tấm lợp và hàng trăm suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trong tỉnh; ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ Vì người nghèo tỉnh.

Năm 2023, Hội Doanh nghiệp trẻ Hòa Bình tiếp tục đẩy mạnh liên kết, liên doanh giữa các doanh nghiệp trong tỉnh; kết nối hợp tác với doanh nghiệp ngoài tỉnh trên các lĩnh vực sản xuất – kinh doanh; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội; thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước và xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình đã công bố quyết định công nhận kiện toàn 25 Ủy viên BCH Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hoà Bình khoá IV. Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh trao quyết định kết nạp thêm 8 hội viên mới.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp được nghe chia sẻ của diễn giả, chuyên gia kinh tế Võ Chí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược và thương hiệu cạnh tranh, trao đổi về bức tranh chung kinh tế cả nước, những khó khăn, thuận lợi của cộng đồng doanh nghiệp nói chung trong năm vừa qua và khó khăn, thách thức thời gian tới về vấn đề tài chính ngân hàng, tiền tệ, áp lực lạm phát, tỉ giá… Đồng thời bày tỏ tin tưởng các doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tiếp tục vượt qua khó khăn, bắt nhịp xu thế mới, cùng với doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước đóng góp vào sự phát triển KT – XH chung của đất nước.
Đức PHượng – VPĐD Hòa Bỉnh

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.