Hội doanh nghiệp huyện Mai Châu (Hòa Bình): Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều ngày 13/10, Hội doanh nghiệp huyện Mai Châu long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Hội doanh nghiệp huyện Mai Châu đón nhận lẵng hoa tươi thắm của lãnh đạo huyện chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Lãnh đạo huyện Mai Châu tiếp nhận số tiển 300 triệu đồng do Công ty CP xây dựng, thương mại 559 ủng hộ Quỹ”Vì người nghèo” năm 2022

Tới dự có lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, đơn vị huyện Mai Châu, các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn.

Tại Lễ kỷ niệm, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp huyện Mai Châu đã ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân đến các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương bằng những cơ chế, chính sách cụ thể đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động SX-KD của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đến nay, Hội Doanh nghiệp huyện mai Châu có tổng số 33 thành viên hoạt động ở các lĩnh vực xậy dựng, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, bất động sản…các doanh nghiệp của huyện luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; quá trình SX-KD đã tạo việc làm ổn định cho trên 3.000 lao động địa phương. Hàng năm hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm Bí thư Huyện ủy Mai Châu Đinh Đức Lân ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình trong SX-KD góp phần quan trọng vào sự phát triển của địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục phát huy bản lĩnh trí tuệ, khát vọng vươn lên để đẩy mạnh SX-KD góp phần xây dựng huyện Mai Châu nói riêng, tỉnh Hòa Bình nói chung ngày càng phồn vinh và phát triển.

Tại Lễ kỷ niệm Hội doanh nghiệp huyện Mai Châu đã ủng hộ Quỹ”Vì người nghèo” của huyện số tiền 320 triệu đồng, Trong đó, Công ty CP xây dựng, thương mại 559 ủng hộ 300 triệu đồng; các doanh nghiệp ủng hộ 20 triệu đồng

Đức Phượng – HHDN Hòa Bình

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.