Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thảo nâng cao năng lực cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực quyết toán thuế

Sáng ngày 09/11 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lớp đào tạo về Nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong lĩnh vực quyết toán thuế và phòng ngừa sai sót”.

Tham gia buổi Hội thảo có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Linh- Phó Chánh Văn phòng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, PGS.TS Hà Thị Thúy Vân – Phó Trưởng Bộ môn Kế toán tài chính Trường Đại học Thương mại. Về phía Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình có ông Hà Văn Thắng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình.

Buổi Hội thảo góp phần nâng cao năng lực cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực quyết toán thuê với các nội dung giúp các Doanh nghiệp nắm mắt được các quy định thuế hiện hành, chia sẻ các kinh nghiệp làm thủ tục quyết toán thuế, Kỹ thuật kiểm tra báo cáo tài chính trước khi quyết toán thuế cùng những kinh nghiệm kiểm tra thuế TNDN… phòng ngừa, hạn chế sai sót trong việc thực hiện.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.