Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình dâng hương tại Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường trực của hiệp hội cùng đại diện của các hiệp hội doanh nghiệp huyện trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đặt vòng hoa dâng hương tại Tượng đài Bác, đoàn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh-Người lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Ông Nguyễn Cao Sơn đại diện dâng hương lên Bác

Hưởng ứng lời kêu gọi của Người, cùng với doanh nhân cả nước, các thế hệ doanh nhân tỉnh Hòa Bình đã nỗ lực, sáng tạo, đồng sức, đồng lòng thi đua lao động, sản xuất, đưa cộng đồng doanh nhân Hòa Bình ngày càng lớn mạnh.

Nhiều doanh nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực, tìm tòi, ứng dụng những công nghệ tiến tiến vào sản xuất để xây dựng và phát triển thương hiệu. Sản phẩm của doanh nghiệp Hòa Bình không chỉ có thương hiệu trong tỉnh, trong nước, mà còn sẵn sàng để chinh phục thị trường quốc tế.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chân Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn xin hứa tiếp tục chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn, gian khổ, ra sức thi đua, phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, luôn xứng đang là người lính thời bình, người chiến sĩ xung kích trên mặt trận kinh tế góp sức xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng phát triển, trở thành tỉnh kiểu mẫu như Bác Hồ hằng mong muốn.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.