Hiệp hội Doanh nghiệp Hòa Bình: Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Chiến tranh qua đi nhưng thương tổn vẫn còn đọng lại. Đọng lại trên những vết thương của thương binh, đọng lại trong trái tim của những gia đình của liệt sĩ đã hy sinh, đọng lại trong chính trái tim con người Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động và tự hào của ngày 27/7/2022, kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, toàn dân Việt Nam thể hiện lòng thành kính và biết ơn vô hạn đến những thế hệ cha anh, đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nước, vì dân. Tiếp nối những thành quả mà các chiến sĩ đã xây dựng, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình nêu cao trách nhiệm phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện; một lòng học tập và lao động theo gương chủ tịch Hồ Chí Minh, quyết tâm xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh; đời đời nhớ ơn các anh hùng, thương binh liệt sĩ!

Cũng trong sáng nay ngày 27/7/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những hy sinh lớn lao của đồng bào, chiến sĩ cả nước,… bao xương máu vì Tổ quốc. Nhằm ghi nhớ công ơn của những người chiến sĩ anh hùng ấy hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình xin gửi lời tri ân đến Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Hòa Bình. “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các vị anh hùng dân tộc, những người ra đi “chẳng tiếc đời xanh” để làm nên đất nước muôn đời.

Ngày 27/7 là ngày để chúng ta, những người đã được sống ở một đất nước hòa bình nhờ vào sự hi sinh quên mình của bậc cha ông, tưởng nhớ và biết ơn những công lao to lớn của họ. Nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, xin gửi ngàn lời tri ân, biết ơn đầy chân thành đến với thương binh, gửi tấm lòng luôn khắc ghi những gì liệt sĩ đã làm cho đất nước và xin gửi đến các đồng chí thương binh lời chúc mạnh khỏe, luôn may mắn và hạnh phúc.

“Nén nhang hồng không chỉ để biết ơn
Hướng mình mãi tiếp nối người đi trước
Bao la đất và mênh mông nước
Tỏa ngạt ngào mỗi bước mỗi một thơm.”
(“Mãi chảy dòng son” – Đoàn Thịnh)

Diệp Mai – VP HHDN

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.