Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình gặp mặt Hiệp hội doanh nghiệp 4 tỉnh Tây Bắc

Chiều 12/5, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp mặt lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh Tây Bắc, gồm: Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu.

Theo lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, tháng 10/2022, Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh khu vực phía Bắc đã ký quy chế phối hợp. Qua đó, giữa các Hiệp hội tổ chức các hoạt động trao đổi, phối hợp, liên kết, hỗ trợ để cùng phát triển và triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn các tỉnh.

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh đã thông tin về tình hình phát triển, chia sẻ những khó khăn doanh nghiệp đã và đang gặp phải, nhất là sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Kiến nghị với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về phối hợp triển khai tốt quy hoạch vùng và liên kết vùng; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong khu vực để liên kết, hợp tác với nhau.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau của Hiệp hội doanh nghiệp 4 tỉnh. Đồng chí khẳng định, các cấp chính quyền luôn đồng hành với doanh nghiệp, bởi doanh nghiệp có phát triển thì tỉnh mới phát triển.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp đã và đang gặp phải. Nhấn mạnh, tỉnh luôn hoan nghênh các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh; mong muốn Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh tiếp tục tăng cường phối hợp, đoàn kết để phát triển, đóng góp cho sự phát triển KT-XH chung của các tỉnh.

Nguồn: Báo Hòa Bình

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.