20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình đã quy tụ gần 200 hội viên. Các doanh nghiệp trong Hội góp phần tạo công ăn việc làm cho 10.000 lao động tại tỉnh Hòa Bình.

Tối 28/5, Gala Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ Hòa Bình đã diễn ra. Tham dự Gala có ông Hoàng Bình Quân, Chủ tịch Danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng các Phó Chủ tịch Hội, đại diện các Hội doanh nhân trẻ 63 tỉnh thành.

Về phía địa phương, có ông Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình; ông Nguyễn Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình, cùng lãnh đạo ban ngành địa phương và các doanh nghiệp trong tỉnh.

Phát biểu tại Gala, ông Đỗ Duy Liên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình cho biết, trong 20 năm xây dựng và hình thành từ 25 hội viên ban đầu, Hội Doanh nhân trẻ Hòa Bình hiện đã có gần 200 hội viên, hoạt động ở hầu hết các huyện trong tỉnh, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của doanh nhân trẻ.

“Các doanh nghiệp hội viên không ngừng mở rộng đầu tư, vươn tầm kết nối với các địa phương trong cả nước. Hội đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội cùng với các cơ quan ban ngành địa phương. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng với các ban ngành trong tỉnh đóng góp vào sự tăng trưởng chung của tỉnh Hòa Bình”, ông Liên nhấn mạnh.

Ghi nhận những đóng góp của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình với địa phương, ông Nguyễn Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình cho biết hoạt động của Hội trong thời gian qua đã khơi dậy ý chí lập thân, lập nghiệp của thế hệ thanh niên trong toàn tỉnh. Đặc biệt, các doanh nghiệp trong Hội đã tạo công ăn việc làm cho 10.000 lao động địa phương, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế – xã hội của toàn tỉnh. Nhiều doanh nghiệp đã mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư trên nhiều địa phương khác.

“Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình là tổ chức xã hội tin cậy cho các doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương, là cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp. Tôi tin Hội sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới”, ông Toàn nhấn mạnh.

Nguồn tin theo: Nguồn
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.