Hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình lần thứ VII, năm 2022 sẽ tổ chức ngày 07 và 08/10/2022

Cùng với sự trưởng thành và phát triển của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, HHDN tỉnh Hòa Bình không ngừng lớn mạnh và trưởng thành với gần 1.000 thành viên.

Cùng với đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, các doanh nghiệp của tỉnh luôn luôn chăm lo và chú trọng đến các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất – tinh thần của người lao động. Qua đó, đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà chung đoàn kết, văn minh, phát triển.

Hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình lần thứ VII, năm 2022 là hoạt động thường niên do HHDN tỉnh Hoà Bình tổ chức nhân dịp Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Với mong muốn đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Làm phong phú đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên lao động trong các doanh nghiệp. Tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cán bộ công nhân viên trong các doanh nghiệp; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo. Hội diễn cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh tạo động lực ổn định và phát triển sản xuất.

Hội diễn với sự tham gia của các doanh nhân, cán bộ, công nhân viên lao động tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh; các tiết mục tham gia Hội diễn tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi biển đảo quê hương, đất nước, con người Việt Nam anh hùng bất khuất trong đấu tranh; thông minh, sáng tạo trong lao động xây dựng Tổ quốc, phản ánh mọi hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân trong sản xuất, kinh doanh cũng như trong các hoạt động xã hội và đời sống tinh thần, tình cảm của người lao động. Bên cạnh đó các tiết mục tham gia hội diễn còn tập trung vào chủ đề ca ngợi quê hương, con người Hòa Bình; giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Qua đó góp phần tôn vinh, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Hòa Bình, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của các cấp, ngành, các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình lần thứ VII, năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 07 và 08/10/2022; Đêm trao giải và công diễn các tiết mục đặc sắc sẽ được tổ chức vào 20h00, thứ 7, ngày 08/10/2022 tại Tiền sảnh Cung văn hoá tỉnh Hoà Bình.

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.