Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình: Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình xin gửi tới các hội viên nữ tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Doanh nghiệp Hòa bÌnh trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của hiệp hội không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.

Rất mong toàn thể hội viên nữ sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, Doanh nghiệp không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế của hội

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái,

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.