Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình

Đoàn Kết - Hợp Tác - Hội Nhập - Cùng Phát Triển

Giới Thiệu
Hội Viên

Fanpage

Hơn 300 ĐVTN tiêu biểu tham dự tọa đàm “Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tỉnh Hoà Bình”

  29/07/2017
Sáng ngày 26/7, tại TP Hoà Bình, Sở KH&CN tỉnh phối hợp với Sở KH-ĐT, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Ban QL Khu công nghệ cao Hoà Lạc tổ chức buổi toạ đàm "Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tỉnh Hoà Bình”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các UBND huyện, thành phố cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Du lịch, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ...Buổi tạo đàm có sự tham gia của trên 300 đoàn viên thành niên (ĐVTN) trên toàn tỉnh được lựa chọn, hầu hết đã và đang có nhiêu mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả hoặc có mong muốn, khát khao khởi nghiệp trong thời gian tới đây.

 

 

 

Đại diện doanh nghiệp, chuyên gia toạ đàm về "Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Hoà Bình” sáng (26/7).

 Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã được đối thoại cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Hoà Lạc; được lắng nghe các chuyên gia kinh tế chia sẻ những nét tổng quan nhất về hệ sinh thái khởi nghiệp, đồng thời, giao lưu với doanh nghiệp thành công của nước ngoài, doanh nghiệp địa phương, được cùng chuyên gia phân tích các vấn đề. Bên cạnh đó, buổi toạ đàm cũng giới thiệu định hướng các doanh mục khoá đào tạo về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến các ĐVTN. 

Theo BTC, thông qua buổi toạ đàm "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hoà Bình” sẽ là cơ hội để các đại biểu, doanh nghiệp và các ĐVTN, sinh viên trong tỉnh tiếp thu được những kiến thức cơ bản nhất về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các hoạt động hỗ trợ hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp tại tỉnh Hoà Bình. 

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn buổi toạ đàm sẽ tạo nền tảng nâng cao và thay đổi nhận thức đối với các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và các bạn trẻ ĐVTN. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, các ĐVTN trong tỉnh khao khát lập nghiệp và khởi nghiệp đựơc tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia khởi nghiệp quốc tế, doanh nghiệp địa phương tiên phong trong công tác khởi nghiệp. 

Liên quan đến vấn đề khởi nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cho biết thêm về nhiều chính sách, trách nhiệm của nhiều sở, ngành nhằm hỗ trợ mạnh mẽ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hoà Bình.

Bình luận

Tin tức mới