Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình

Đoàn Kết - Hợp Tác - Hội Nhập - Cùng Phát Triển

Giới Thiệu
Hội Viên

Fanpage

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

  16/10/2020

Tới dự có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tiến sỹ Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; lãnh đạo MTTQ tỉnh và các sở, ban ngành; đại biểu 52 đoàn Hội, Hiệp hội của 24 tỉnh, thành phố và đông đảo Nhân dân TP Hoà Bình.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; tôn vinh nét đẹp áo dài phụ nữ Việt Nam, bản sắc văn hoá dân tộc tỉnh Hoà Bình... Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Trung ương, tỉnh và các hội doanh nghiệp đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Trong đó, tiết mục trình diễn áo dài của các nữ doanh nhân tỉnh tôn vinh nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam tạo được ấn tượng trong lòng người xem.Đồng chí Đặng Bích Ngọc, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vì người nghèo từ các Hội, doanh nhân của tỉnh

Chương trình tạo không khí phấn khởi, khích lệ tinh thần tự hào của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp Nhân dân hướng niềm tin về thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, thể hiện quyết tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh góp phần xây dựng tỉnh Hoà Bình ngày càng giàu đẹp văn minh.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp các huyện, thành phố và một số doanh nghiệp của tỉnh ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

Bình luận